Dầu gội TRESemme Healthy Volume/Protection/Curl Hydration/Touchable Softness Shampoo 1.15 lít (Mã SP: 1812S0114)

– Xuất xứ: Made In USA
– Dung tích: 1,15 lít

210,000 đ
Trạng thái: Còn hàng
Tham quan Shop Hiền

Chi tiết sản phẩm

– Công nghệ hiện đại đã sáng tạo ra muôn vàn phương pháp làm đẹp: uốn, duỗi, nhuộm, bấm tóc… Tuy nhiên, xử lý tóc với hóa chất có thể gây ra những tổn thương cho cấu trúc protein của tóc gây khô, xơ và chẻ ngọn. Dầu gội Tresemmé ra đời như một giải pháp giúp bạn giải quyết các vấn đề trên một cách nhanh chóng nhờ chất lượng đạt tiêu chuẩn salon cao cấp.

1. Dầu gội TRESemmé Professional Touchable Softness: công thức chứa Moroccan Argan Oil giúp phục hồi mái tóc hư tổn, khô, dễ gãy do xử lý hóa chất hay nhiệt, giảm bớt tình trạng tóc không vào nếp.
– Dịu nhẹ để có thể sử dụng hằng ngày.
– Dành cho tóc khô và dễ gãy rụng.

2. Dầu gội TRESemmé Professional Protection: là sản phẩm chuyên hỗ trợ dành cho tóc nhuộm, giúp cho màu tóc nhuộm bền màu, giúp chống lại sự khô tóc và làm tăng thêm vẻ sáng mượt cho tóc. Giúp tóc phục hồi nhanh chỉ sau một vài lần gội.
– Công thức chứa Trà xanh, hương thảo và hướng dương giúp bổ sung độ ẩm cần thiết, cho tóc bóng khỏe. Kéo dài màu nhuộm của tóc cũng như duy trì sự mềm mại & vào nếp.

3. Dầu gội TRESemmé Professional Curl Hydration: sản phẩm này rất lý tưởng cho tóc quăn, tóc gợn sóng nhé. Chứa Vitamin B1 có thể sử dụng hằng ngày để giúp sợi tóc tách rời nhau ra cũng như “thuần hóa” mớ tóc rối bời nhé

4. Dầu gội TRESemmé Professional Healthy Volume: duy trì mái tóc khỏe suốt 24h, làm cho tóc luôn vào nếp mà không bị trì sợi tóc xuống. Sản xuất từ công nghệ Volume Control Complex và protein tơ tằm nên sản phẩm này như là vừa gội vừa xả 2 in 1. Công thức cũng nhẹ nhàng để sử dụng hằng ngày.

5. Dầu gội TRESemmé Professional Luxurious Moisture: chứa vitamin E nuôi dưỡng & hồi phục lại những mái tóc khô, xơ, hư tổn

– Xuất xứ: Made In USA
– Dung tích: 1,15 lít

Giới thiệu Shop

Shop Hiền chuyên kinh doanh sỉ và lẽ các mặt hàng thời trang như:

Giày, dép, quần áo, nón...

Liên hệ shop để được nhiều ưu đãi nhất:

Email: shophien@gmail.com

Phone: 024 333222 22

Zalo: (02433322222)

Câu hỏi liên quan đến sản phẩm: Dầu gội TRESemme Healthy Volume/Protection/Curl Hydration/Touchable Softness Shampoo 1.15 lít