Son kem lì Pony Effect Stay Fit Matte Lip Color (HSD 07/2019) (Mã SP: 1812S0125)

– Xuất xứ: Hàn Quốc

220,000 đ
Trạng thái: Còn hàng
Tham quan Shop Hiền

Chi tiết sản phẩm

– Nếu nàng hâm mộ chuyên gia trang điểm nổi tiếng PONY (Hàn Quốc) thì dòng son của chính cô ấy – son kem lì Pony Effect Stay Fit Matte Lip Colour sẽ làm thỏa mãn sự mong đợi của bao người với bảng màu đẹp mắt.
– Có kết cấu kem không quá đặc, chất son nhẹ nhàng, không bị bột và lướt rất dễ dàng trên môi. Độ lên màu chuẩn từ lần lướt đầu tiên nhưng khi dùng các màu son đậm như màu đỏ nâu Fantastic sẽ hơi loang lổ một chút.
– Son mang lại lớp finish matte mịn màng, khô hẳn sau 30 giây và bắt đầu bám chặt vào môi hơn. Đặc biệt là khi son chồng lên lớp thứ 2 thì cảm giác khô sẽ rất rõ rệt, khi bặm môi cũng không bị dính. Cảm giác trên môi vẫn thoải mái, tuy bám chặt nhưng không gây khó chịu.
– Về độ bám, son không dây vào thành cốc khi uống nước và vẫn ổn định màu suốt cả ngày nếu không ăn uống. Tuy nhiên, nếu bạn ăn nhiều dầu mỡ thì son vẫn trôi đi ở lòng môi và sau đó cần phải dặm lại.
– Ngoài ra, vì son kem lì ít dưỡng nên dễ gây khô môi nên bạn hãy chăm sóc môi kỹ càng, tẩy da chết và dùng son dưỡng trước khi apply bất cứ một thỏi son lì nào nhé.
– Xuất xứ: Hàn Quốc
– Hiện shop có sẵn có tone màu sau:
Exceptional
Flawless
On Point
Incredible

Giới thiệu Shop

Shop Hiền chuyên kinh doanh sỉ và lẽ các mặt hàng thời trang như:

Giày, dép, quần áo, nón...

Liên hệ shop để được nhiều ưu đãi nhất:

Email: shophien@gmail.com

Phone: 024 333222 22

Zalo: (02433322222)

Câu hỏi liên quan đến sản phẩm: Son kem lì Pony Effect Stay Fit Matte Lip Color (HSD 07/2019)